Home » Nước lau nhà tiếng Nhật là gì
Today: 2024-04-19 09:08:59

Nước lau nhà tiếng Nhật là gì

(Ngày đăng: 22/05/2021)

Nước lau nhà tiếng Nhật là 床用洗剤(しょうようせんざい-Shouyousenzai). Nước lau nhà giúp làm sạch hết được các vết bẩn, mang lại cho sàn nhà bạn khô thoáng, sạch sẽ.

Nước lau nhà tiếng Nhật là 床用洗剤(しょうようせんざい). Nước lau nhà còn mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng bởi mùi hương nhẹ dịu.

Lau lại với nước sạch sau khi lau với nước lau nhà.

Một số từ vựng tiếng Nhật liên quan đến nước lau nhà:

床(ゆか):Nền nhà

選択洗剤(せんたくせんざい):Bột giặt

洗剤(せんざい): Xà phòng

合成洗剤(ごうせいせんざい):Thuốc tẩy tổng hợp

Một số ví dụ tiếng Nhật liên quan đến nước lau nhà:

1. この床用洗剤はフローリングに優しく汚れもゴッソリ取れるんです。

Kono shouyousenzai wa furooringu ni yasashiku yogore mo gossori torerundesu.

Nước lau nhà này có thể loại bỏ vết bẩn một cách nhẹ nhàng trên sàn gỗ.

2. フローリング掃除では、これら複数の汚れにしっかり対処してくれる床用洗剤を用意する必要があります。

Furouringu soujide wa, korera fukusuu no yogore ni shikkari taisho shite kureru shouyou senzai o youi suru hitsuyou ga arimasu.

Để vệ sinh sàn cần chuẩn bị nước lau mới xử lí hết được những vết bẩn thế này.

3. 小さな子どもがいる家庭や環境に配慮するなら、重曹や米ぬかなど優しい素材の床用洗剤を用意しましょう。

Chiisana kodomo ga iru katei ya kankyou ni hairyo surunara, juusou ya komenuka nado yasashii sozai no shouyousenzai o youi shimashou.

Nếu bạn quan tâm đến môi trường hay nhà có trẻ nhỏ, thì hãy chuẩn bị loại nước lau sàn được sản xuất từ những chất nhẹ dịu như cám gạo hay baking soda.

4. 天然成分でできた床用洗剤を選ぶことで、手荒れやアレルギーを防止する効果も期待できます。

Tennen seibun de dekita shouyou senzai o erabu koto de, teare ya arerugii o boushi suru kouka mo kitai dekimasu.

Bằng cách chọn chọn nước lau nhà từ các thành phần tự nhiên, bạn có thể mong chờ hiệu quả tránh bàn tay của mình bị thô ráp hay dị ứng.

Bài viết nước lau nhà tiếng Nhật là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.