Home » Những bạn học tiếng Hàn KLPT để làm gì
Today: 2024-04-26 23:18:19

Những bạn học tiếng Hàn KLPT để làm gì

(Ngày đăng: 25/11/2019)

KLPT là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn, một trong những chứng chỉ bắt buộc với những người lao động nước ngoài và những ai có nguyện vọng xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.

KLPT thích hợp với những ai có nguyện vọng xuất khẩu lao động Hàn Quốc và nó cũng là một trong những chứng nhận bắt buộc với những người lao động nước ngoài tại Hàn Quốc.

Kỳ thi KLPT diễn ra hàng năm và được tổ chức bởi Bộ Lao Động Hàn Quốc và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Việt Nam nhằm đánh giá năng lực tiếng Hàn của người lao động.

Bài thi KLPT có 2 hình thức là KLPTB-KLPT (EPS).

Bài thi B-KLPT là bài kiểm tra dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn từ 150-200 giờ hoặc nhiều hơn.

Mục đích của B-KLPT là đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Hàn đối với những người lao động ở mức độ cơ bản. Khi sinh hoạt và làm việc tại Hàn Quốc, người lao động nước ngoài sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn.

Ngoài ra, người lao động cũng hiểu biết đươc sự an toàn lao động và những qui định hay những bất lợi nào đó trong công việc.

SGV, Những bạn học tiếng Hàn KLPT để làm gì B-KLPT cung cấp một chuẩn mực mới cho các tổ chức, công ty, các trường học nơi có ý định tuyển dụng nhân viên nước ngoài hoặc những người Hàn Quốc cư ngụ ở nước ngoài hoặc những sinh viên giỏi.

Điều đó có nghĩa là bài kiểm tra này là một động lực thúc đẩy việc học tiếng Hàn cho những người học tiếng Hàn và tạo cơ hội cho các tổ chức, công ty, trường học tuyển chọn đúng nhân viên vào những vị trí thích hợp đòi hỏi phải sử dụng tiếng Hàn.

Mục đích của B-KLPT là đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Hàn trong phạm vi căn bản đối với những người lao động.

Khi gặp và tiếp xúc với người ngoại quốc hay người Hàn Quốc sống ở nước ngoài với mục đích là dễ dàng sử dụng ngôn ngữ. Bài kiểm tra tiếng Hàn yêu cầu trong các tình huống phải rõ ràng mạch lạc.

Bài viết những bạn học tiếng Hàn KLPT để làm gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Trung tâm Hàn ngữ SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Hàn, luyện thi chứng chỉ TOPIK, KLAT, KLPT. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học.