Home » Mấy giờ bắt đầu thi JLPT
Today: 2024-04-26 19:40:37

Mấy giờ bắt đầu thi JLPT

(Ngày đăng: 02/12/2019)

Mấy giờ bắt đầu thi JLPT? Để giải đáp những thắc mắc về thời gian thi JLPT, sau đây trung tâm ngoại ngữ SGV xin cập nhật những thông tin mới nhất giúp học viên chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi JLPT.

JLPT là kì thi năng lực tiếng Nhật đánh giá năng lực tiếng Nhật được tổ chức hằng năm tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam thời gian thi N được tổ chức như tại Nhật, 1 năm 2 lần.

Mấy giờ bắt đầu thi JLPT Lần 1: Chủ nhật tuần đầu tiên của tháng 7.

Lần 2: Chủ nhật tuần đầu tiên của tháng 12.

Nơi đăng ký thi N đại diện tại phía Nam là Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn TPHCM.

N được chia ra làm 5 cấp bậc: N5, N4, N3, N2, N1. N5 là thấp nhât, N1 là cao nhất.

Thời gian có mặt tại phòng thi: 8 giờ.

Tất cả các thí sinh sẽ được giám thị coi thi phổ biến cách làm bài, nộp bài, những điều được phép và không được phép làm trong quá trình làm bài thi cho thí sinh nắm rõ.

Thời gian bắt đầu làm bài thi: 8 giờ 30 phút.

Lưu ý:

Các thí sinh có thể đến phòng thi lúc 7 giờ 45 phút để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

Tránh trường hợp đến muộn và không thể tham gia phần thi 1.

Bài viết mấy giờ bắt đầu thi JLPT được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ JLPT. Đăng kí tại các hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu khóa học.