Home » Mất bao lâu để đạt được TOPIK 3?
Today: 2024-04-25 19:37:56

Mất bao lâu để đạt được TOPIK 3?

(Ngày đăng: 19/11/2019)

TOPIK là một trong ba kỳ thi quan trọng cho những sinh viên đang theo học ngành Hàn Quốc học, bao gồm ba cấp độ sơ cấp, trung cấp, cao cấp. TOPIK 3 dành cho học viên đang học chương trình trung cấp tiếng Hàn.

Mất bao lâu để đạt được TOPIK 3 tiếng Hàn.

Học viên đang theo học tiếng Hàn tại Hàn Quốc:

Việc sinh sống tại đây giúp bạn có nhiều thời gian cọ xát, tiếp xúc với người bản xứ, bạn sẽ có thể luyện tập nghe, nói tốt hơn.

Sinh viên du học tại Hàn Quốc khi chưa có bằng TOPIK phải có hai năm học tiếng trước khi được theo học chính thức.

Trong quá trình này, học viên sẽ được học tiếng Hàn và ôn luyện TOPIK 3 để thi qua kỳ thi tiếng.

Với những du học sinh hệ Đại học, phải có TOPIK 3 mới được đăng ký tuyển sinh tại các trường Đại học Hàn Quốc.

SGV, mất bao lâu đề đạt được TOPIK 3 Học viên đang theo học tiếng Hàn tại Việt Nam:

Tại các trường Đại học, sau khi hoàn thành 2 năm đầu, học đến trình độ trung cấp, bạn đã có thể thi TOPIK 3, 4.

Điều kiện tiên quyết là bạn phải nắm vững các từ vựng, ngữ pháp trung cấp.

Ngoài việc học theo tiến độ ở trường học, khi đã học xong trình độ sơ cấp. Bạn có thể đến đăng kí các lớp luyện thi TOPIK cấp tốc tại trung tâm ngoại ngữ SGV, bạn chỉ mất từ 2-3 tháng để đạt được TOPIK 3.

Bài viết mất bao lâu để đạt được TOPIK 3 được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Hàn ngữ SGV hàng tuần khai giảng các lớp tiếng Hàn, luyện thi chứng chỉ TOPIK, KLAT. Đăng ký học tại các cơ sở thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, hoặc liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu rõ hơn về khóa học.