Home » Làm sao để đi du học Hàn Quốc
Today: 2024-03-29 09:35:44

Làm sao để đi du học Hàn Quốc

(Ngày đăng: 25/06/2020)

Để đi du học Hàn Quốc bạn cần phải tốt nghiệp Trung học phổ thông, có visa, đủ điều kiện về tài chính, sức khỏe và bạn phải biết tiếng Hàn. Hiện nay, Hàn Quốc là nơi nhiều bạn trẻ muốn đến để du học.

Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục chất lượng vì vậy đã thu hút nhiều bạn trẻ đến đây để du học.

Trước khi đi du học Hàn Quốc bạn cần những điều kiện sau:

SGV, Làm sao để đi du học Hàn QuốcTốt nghiệp Trung học phổ thông không quá 3 năm.

Tổng điểm các môn trung bình 3 năm cấp 3 không dưới 6,0.

Nếu bạn tốt nghiệp cấp 3 quá 3 năm thì bạn phải có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học bổ sung.

Bạn phải phỏng vấn xin visa du học tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn cần có bảo lãnh về tài chính để đi du học Hàn Quốc bao gồm:

Các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình như hộ khẩu, giấy khai sinh.

Giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

Tờ cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học từ bố mẹ có chứng thực của địa phương.

Bản gốc và bản photo số tài khoản và bản gốc bằng tiếng Anh giấy xác nhận số dư tiền gửi, do ngân hàng cấp.

Hồ sơ du học Hàn Quốc thường bao gồm:

Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Ảnh 4x6.

Chứng minh thư công chứng của học sinh và người bảo lãnh.

Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh công chứng.

Sơ yếu lý lịch.

Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng.

Bảng kế hoạch học tập.

Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

Bên cạnh đó bạn nên tìm hiểu về văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc để khỏi bỡ ngỡ.

Bài viết làm sao để đi du học Hàn Quốc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.