Home » Học tiếng Nhật thi chứng chỉ gì
Today: 2024-04-24 19:42:02

Học tiếng Nhật thi chứng chỉ gì

(Ngày đăng: 16/06/2020)

Học tiếng Nhật bạn có thể thi các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật như Nat- Test, Top J, BJT, JLPT. Ngoài ra bạn có thể thi lấy chứng chỉ ở các trung tâm dạy tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật bạn có thể thi các chứng chỉ sau:

Kỳ thi lấy chứng chỉ năng lực Nhật ngữ Nat- Test có những ưu điểm sau:

Đề thi được xây dựng dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ làm cơ sở.Học tiếng Nhật thi chứng chỉ gì

Với mục đích để đánh giá năng lực tiếng Nhật của những thí sinh có nguyện vọng thi vào các trường Đại học hoặc xin cấp visa du học.

Nhanh chóng biết được kết quả chỉ sau 3 tuần.

Chất lượng đề thi:

Đề thi được đội ngũ giảng viên tiếng Nhật có kinh nghiệm biên soạn.

Đề thi sử dụng tuyển tập phân loại 1 vạn từ vựng và chữ Hán cơ bản để đảm bảo các câu hỏi phản ánh một cách chân thực nhất chất lượng thí sinh.

Kỳ thi diễn ra nghiêm túc.

Kỳ thi lấy chứng chỉ năng lực Nhật ngữ JLPT:

Để lấy được chứng chỉ này bạn có hai cơ hội trong năm là đầu tháng 7 và đầu tháng 12.

Được đánh giá là kỳ thi cấp bằng chất lượng tại Việt Nam.

Số lượng người đăng kí thi ngày một tăng cao.

Kỳ thi JLPT được chia làm 5 cấp độ từ thấp đến cao là N5, N4, N3, N2, N1.

Kỳ thi lấy chứng chỉ TOPJ:

Là kỳ thi dùng để đánh giá năng lực tiếng Nhật đối với người học tiếng Nhật.

Kỳ thi này cũng để đánh giá độ am hiểu của bạn về phong tục và văn hóa Nhật Bản.

Ngoài các kỳ thi trên bạn có thể thi lấy chứng chỉ ở các trung tâm dạy tiếng Nhật. Tuy nhiên chứng chỉ này không có hiệu lực khi bạn đi xin việc.

Bài viết học tiếng Nhật thi chứng chỉ gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.