Home » Học bổng du học Hồng Kông
Today: 2024-04-19 15:25:01

Học bổng du học Hồng Kông

(Ngày đăng: 26/03/2020)

Một số học bổng giúp bạn mở cánh cửa du học Hồng Kông như học bổng đầu vào đại học Hồng Kông (HKU), học bổng Thạc sĩ Hồng Kông, học bổng dành cho sinh viên quốc tế, đại học Lingnan.

3 học bổng du học Hồng Kông.

Học bổng đầu vào đại học Hồng Kông (HKU):

Được dành riêng cho các sinh viên xuất sắc khi bắt đầu nhập học vào trường đại học Hồng Kông.

sgv, học bổng du học Hồng Kông Sau khi nộp hồ sơ vào trường, bạn cần bắt tay vào quy trình xin học bổng bằng cách tạo một tài khoản tại website của HKU và làm theo các yêu cầu đúng như hướng dẫn.

Để đủ điều kiện nhận học bổng, sinh viên phải được HKU chấp thuận vào học thông qua chương trình tuyển sinh Non - JUPAS.

Học bổng Thạc sĩ Hồng Kông - Hong Kong PHD Fellowship Award:

Được cấp bởi hội đồng tài trợ nghiên cứu Hồng Kông (Hong Kong Research Grants Council - RGC).

Để xin được học bổng này, bạn phải thể hiện sự vượt trội trong thành tích học tập, năng lực nghiên cứu, tiềm năng lãnh đạo và các kỹ năng giao tiếp xuất chúng.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế, đại học Lingnan:

Những sinh viên sắp nhập học các chương trình cử nhân ở đại học Lingnan thuộc các khoa nghệ thuật, kinh doanh học khoa học xã hội đều đủ điều kiện nộp đơn xin học bổng này.

Nhà trường sẽ dựa trên thành tích học tập và trải nghiệm ngoại khóa để cấp học bổng cho sinh viên.

Bài viết học bổng du học Hồng Kông được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.