Home » Hồ sơ du học Trung Quốc cần những gì?
Today: 2024-04-27 06:17:07

Hồ sơ du học Trung Quốc cần những gì?

(Ngày đăng: 05/03/2020)

Bạn đang có ý định du học Trung Quốc? Bạn không biết hồ sơ du học Trung Quốc cần những gì? Cùng SGV tìm hiểu qua bài viết.

Bước đầu tiên của việc đi du học Trung Quốc chính là bạn phải chuẩn bị thật kĩ các hồ sơ. Vậy hồ sơ du học Trung Quốc cần những gì?

Hồ sơ xin giấy mời học của trường:

Hồ sơ du học Trung Quốc cần những gì, ngoại ngữ SGV Điền vào đơn xin nhập học, cùng với một bộ hồ sơ gồm:

Bằng cấp, bảng điểm cao nhất (dịch sang tiếng anh hoặc tiếng trung), bản sao hộ chiếu, ảnh (và những giấy tờ khác nếu cần theo yêu cầu của từng trường), phí xét hồ sơ của trường.

Gửi hồ sơ sang trường.

Được trường chấp nhận vào học:

Nếu trường nhận bạn, trường sẽ gửi giấy mời nhập học về cho bạn, kèm theo form JW202, tạm gọi là giấy chứng nhận cho phép làm visa du học tại Trung Quốc.

Hồ sơ xin visa gồm có:

Đơn xin visa (do Đại sứ quán/Lãnh sự Trung Quốc cung cấp).

Thư mời học của trường và form JW202.

Hộ chiếu (bản gốc, có ít nhất 2 trang trắng để dán visa).

Ảnh (nền trắng).

Giấy khám sức khỏe.

Chứng minh thư nhân dân.

Sổ hộ khẩu/ tạm trú KT3.

Bài viết hồ sơ du học Trung Quốc cần những gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.