Home » Hệ thống điểm thi STBJ
Today: 2024-03-29 06:25:14

Hệ thống điểm thi STBJ

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Thông tin về kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại STBJ. Tất cả các thông tin về kỳ thi, địa điểm tổ chức, địa điểm đăng kí thi, thời gian bắt đầu bán hồ sơ, hạn cuối cùng để nộp hồ sơ đăng ký thi STBJ.

STBJ là chữ viết tắt của Standard Test for Business Japanese, kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật Thương mại.

SGV, Hệ thống điểm thi STBJMục đích của STBJ.

Đánh giá năng lực sử dụng tiếng Nhật tổng hợp trong công việc dành cho đối tượng là người nước ngoài đang học tiếng Nhật, đang và sẽ làm việc lâu dài tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Đánh giá năng lực tiếng Nhật của người nước ngoài để thi lên các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học tại Nhật Bản.

Địa điểm đăng ký:

Khu vực Miền Bắc: Văn phòng điều hành STBJ tại Việt Nam.

Khu vực Miền Trung: Trung tâm Nhật ngữ Thời đại mới.

Khu vực Miền Nam: Trung tâm Nhật ngữ Minh Việt, trung tâm ngoại ngữ SGV.

Địa điểm thi

Khu vực Miền Bắc: Trường Đại học Phương Đông.

Khu vực Miền Trung: Trung tâm Nhật ngữ Thời đại mới.

Khu vực Huế: Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế EUC FUJI.

Khu vực Tây Nguyên: Trường Đại học Buôn Mê Thuột.

Khu vực Miền Nam: Trung tâm Nhật ngữ Minh Việt.

Trung tâm Nhật ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ STBJ, JLPT, TOP J. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học.

Bài viết hệ thống điểm thi STBJ được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.