Home » Hệ thống điểm thi BJT
Today: 2024-03-28 21:38:42

Hệ thống điểm thi BJT

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Thông tin về kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT. Tất cả các thông tin về kỳ thi như địa điểm tổ chức, địa điểm đăng kí thi, thời gian bắt đầu bán hồ sơ, hạn cuối cùng để nộp hồ sơ đăng ký.

Hệ thống điểm thi BJT.

BJT đánh giá khả năng sử dụng tiếng Nhật cũng như khả năng nắm bắt những quy tắc ứng xử chung trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên tham dự kì thi BJT?

SGV, Hệ thống điểm thi BJTThực tế, có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản hiện nay đều yêu cầu các ứng viên người nước ngoài phải đạt BJT cấp độ J2 trở lên.

Bởi trong môi trường công việc, các tình huống trao đổi giao tiếp trong và ngoài công ty đều có những quy tắc riêng. Nắm bắt được phương thức giao tiếp của người Nhật Bản tại chốn công sở chính là nền tảng giúp bạn gặt hái được thành tích cao và tăng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

BJT giúp làm quen với cách thức chào hỏi, đàm phán giao dịch và cả cách viết mail bằng tiếng Nhật. Tất cả những kiến thức đó đều là những yếu tố cần thiết giúp bạn sống sót tại doanh nghiệp Nhật Bản.

Bởi vậy, kết quả kì thi BJT được đánh giá rất cao trong hồ sơ ứng tuyển của bạn.

Hình thức thi BJT:

Mua và điền hồ sơ đăng ký thi BJT tại địa điểm đăng ký.

02 ảnh cỡ 3 x 4.

02 phong bì có dán tem, đề tên và địa chỉ, cấp độ thi của người dự thi.

Lệ phí dự thi : 640.000 VNĐ.

Địa điểm đăng ký và địa điểm thi BJT:

Hà Nội:

Địa điểm thi: Trường Đại học Ngoại Thương.

Địa chỉ đăng ký dự thi: Khoa Tiếng Nhật, Trường Đại học Ngoại Thương.

TP. HCM:

Địa điểm thi: Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC - HCMC).

Địa điểm đăng ký dự thi: Trường Nhật Ngữ SGV.

Thời gian bán và nộp hồ sơ đăng ký thi JLPT ở Việt Nam:

Đợt 1 tháng 7: Khoảng từ đầu tháng 3 đến đầu tháng 4 (tùy vào mỗi địa điểm thi mà thời gian cụ thể khác nhau). Xem điểm bán hồ sơ ở bên dưới.

Đợt 2 tháng 12: Khoảng từ đầu tháng 7 đến đầu tháng 9 (tùy vào mỗi địa điểm thi mà thời gian cụ thể khác nhau).

Bài viết hệ thống điểm thi BJT được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ BJT, liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về chứng chỉ BJT.