Home » Du học Trung Quốc nên học ngành gì?
Today: 2024-04-19 20:16:41

Du học Trung Quốc nên học ngành gì?

(Ngày đăng: 10/03/2020)

Du học Trung Quốc nên học ngành gì? Trong tương lai ngành học nào sẽ tìm được việc với mức lương hấp dẫn? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Trung Quốc là một trong những điểm đến du học với các ngành tiềm năng như y khoa, kinh tế, kỹ thuật và công nghệ.

Ngành y khoa là một trong những ngành hot nhất hiện nay với mức lương khá hấp dẫn.

Du học Trung Quốc nên học ngành gì, ngoại ngữ SGV Du học Trung Quốc ngành y khoa có rất nhiều chuyên ngành như Trung y học, Trung Dược học đặc biệt là Đông y.

Tham khảo các trường nổi tiếng như đại học Trung y dược Bắc Kinh, đại học Y Thượng Hải, đại học dược Trung Quốc.

Ngành kinh tế có mức lương rất ổn định. Hiện tại Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới sau Hoa Kỳ.

Hơn nữa, các công ty doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam rất nhiều tạo cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các du học sinh sau khi trở về nước.

Các trường tiêu biểu như đại học tài chính kinh tế Thượng Hải, đại học tài chính trung ương Bắc Kinh, đại học tài chính kinh tế Nam Kinh.

Ngành công nghệ và kỹ thuật đang rất phát triển tại Trung Quốc và thường mang lại mức lương khá cao cho những bạn theo học ngành này.

Tham khảo một số trường nổi bậc như đại học Thanh Hoa, đại học Khoa học và công nghệ Hoa Trung, đại học giao thông Thượng Hải.

Bài viết du học Trung Quốc nên học ngành gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.