Home » Du học Trung Quốc có cần chứng minh tài chính?
Today: 2024-04-30 18:51:50

Du học Trung Quốc có cần chứng minh tài chính?

(Ngày đăng: 28/11/2019)

Khi du học Trung Quốc bạn chắc chắn cần chứng minh tài chính trong suốt quá trình học tại đây. SGV cùng bạn tìm hiểu một số thông quan trọng khi du học tại Trung Quốc.

Du học Trung Quốc bạn cần chứng minh tài chính ngoài những giấy tờ trong hồ sơ xin Visa du học bạn cần quan tâm:

SGV, Du học Trung Quốc có cần chứng minh tài chính Học bạ, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

Thư mời của trường bên Trung Quốc.

Thư chấp nhận học chính thức bên Trung Quốc và hợp đồng cam kết giữa gia đình và nhà trường.

Chứng nhận học bổng.

Thư xác nhận của người giám hộ đối với học sinh chưa đủ 18 tuổi.

Đặc biệt bạn phải chứng minh năng lực tài chính trong khoảng thời gian du học tại Trung Quốc.

Trường hợp bạn không có sổ tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng cũng có thể thay bằng giấy tờ chứng minh tài chính khác như sổ đỏ, bất động sản đứng tên của người xin Visa khi du học Trung Quốc.

Cổ phiếu tại công ty nếu có đứng tên bạn cũng có thể được xem xét.

Chú ý:

Các bạn xin Visa Trung Quốc phải cam kết hồ sơ nộp đầy đủ, trung thực.

Bất kỳ sự giả dối, hoặc thiếu sót đều bị từ chối cấp Visa khi du học Trung Quốc.

Một trong những yếu tố quan trọng đó là chứng minh năng lực tài chính của bạn khi đi du học tại Trung Quốc.

Bài viết du học Trung Quốc có cần chứng minh tài chính? được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Trung giao tiếp, HSK . Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.