Home » Du học nghề Nhật bản nên chọn ngành nào
Today: 2024-04-20 17:10:02

Du học nghề Nhật bản nên chọn ngành nào

(Ngày đăng: 29/11/2019)

Đi du học Nhật nên học ngành gì? Làm thế nào để chọn được ngành học phù hợp nhất mà cơ hội việc làm cao. Dưới đây là gợi ý lựa chọn ngành học khi du học Nhật Bản.

Nền giáo dục của Nhật Bản nổi tiếng về mọi mặt. Không chỉ có những chương trình giảng dạy đại học tiên tiến mà dạy nghề ở đây cũng vô cùng uy tín.

Bằng cấp tại Nhật luôn được thế giới công nhận. Do đó, cầm trong tay chứng chỉ nghề tại Nhật là bạn đã nắm chắc về cơ hội nghề nghiệp. Hơn nữa, mức lương của bạn cũng hấp dẫn hơn.

Ngoại ngữ SGV giới thiệu các ngành nghề du học Nhật Bản cực hot sau:

Du học nghề Nhật bản nên chọn ngành nào Du học nghề Nhật Bản điều dưỡng:

Đây là ngành mà Nhật Bản đang thiếu nguồn nhân lực nhất. Sở dĩ có điều này là so sự già hóa dân số của nước này. Hằng năm, Nhật Bản thiếu đến 50,000 lao động ngành điều dưỡng. Học ngành này bạn có cơ hội làm việc rất cao ngay tại Nhật Bản. Thậm chí, với tấm bằng điều dưỡng của Nhật và chứng chỉ tiếng Nhật. Bạn có thể dễ dàng có công việc với mức lương cao ngay tại Việt Nam.

Du học công nghệ thông tin Nhật Bản:

Nhật Bản là nước có nền công nghệ thông tin lớn mạnh. Hơn nữa, nhu cầu công nghệ thông tin của Nhật Bản lớn không kém gì so với Việt Nam. Du học nghề Nhật Bản ngành công nghệ thông tin chính là sự lựa chọn tiềm năng. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn có thể làm việc tại bất kỳ quốc gia nào. Thu nhập trong ngành này cũng vô cùng cao.

Du học nghề điện tử, điện lạnh:

Nghề điện tử, điện lạnh tại Nhật Bản vẫn chưa bao giờ hết hot. Ngành học này được du học sinh và người xuất khẩu lao động lựa chọn rất nhiều. Đặc biệt, các doanh nghiệp điện tử điện lạnh đang đầu tư rất nhiều vào Việt Nam. Đây chính là lựa chọn béo bở không chỉ trong hiện tại mà còn là tương lai.

Du học nghề Nhật Bản ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng:

Ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng được đầu tư và quan tâm tại nhiều quốc gia. Với sự phát triển ngày một lớn, nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành này là vô cùng cao. Do đó nhắc đến những ngành du học hot không thể không kể đến ngành này.

Ngành nấu ăn tại Nhật Bản:

Nhật Bản là nước có nền ẩm thực tinh tế. Đây là nền ẩm thực mà rất nhiều người yêu thích ẩm thực muốn khám phá và học hỏi. Chính vì thế, nếu bạn là người yêu thích ẩm thực thì đừng bỏ qua cơ hội học hỏi tại đất nước này nhé.

Bài viết Du học nghề Nhật bản nên chọn ngành nào được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.