Home » Đi Nhật theo diện kỹ sư
Today: 2024-04-20 17:08:38

Đi Nhật theo diện kỹ sư

(Ngày đăng: 10/06/2020)

Đi Nhật theo diện kỹ sư là một trong những vấn đề lao động quan tâm hàng đầu. Đây là một hình thức XKLĐ chất lượng cao, phù hợp với những sinh viên sắp tốt nghiệp và những kỹ sư đã có kinh nghiệm.

Đi Nhật theo diện kĩ sư.

Công việc đi Nhật theo diện kỹ sư: Công nghệ thông tin, xây dựng, thiết kế, cơ khí, điện tử.

Tuỳ vào đặc thù của từng ngành và vị trí công việc, mà sẽ có những yêu cầu về chuyên môn cũng như yêu cầu về trình độ tiếng Nhật khác nhau.

Đi Nhật theo diện kĩ sư, SGVĐiều kiện để đi Nhật theo diện kỹ sư.

Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng (hệ 3 năm) chuyên ngành tương ứng tại Việt Nam.

Có khả năng giao tiếp tiếng Nhật N4 trở lên.

Cách thức sang Nhật làm việc diện kỹ sư.

Sang Nhật du học trường tiếng và ở lại làm việc.

Đi theo các đơn hàng của công ty môi giới lao động.

Những lợi ích đi Nhật theo diện kỹ sư.

Ứng viên sẽ được ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với công ty tuyển dụng bên Nhật.

Làm việc tại Nhật đúng chuyên ngành mà bạn được đào tạo.

Hưởng mức lương và chế độ như người bản xứ.

Được tư vấn và hướng dẫn hoàn thành thủ tục Visa, xuất nhập cảnh trong thời gian sớm nhất.

Sẽ được xuất cảnh ngay khi đậu phỏng vấn công ty bên Nhật (tối đa 3 tháng).

Hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc đối với những ứng viên chưa biết tiếng để đáp ứng nu cầu ngoại ngữ khi sang làm việc.

Bài viết đi Nhật theo diện kỹ sư được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.