Home » Đi du học Hàn Quốc cần giấy tờ gì
Today: 2024-03-28 21:22:21

Đi du học Hàn Quốc cần giấy tờ gì

(Ngày đăng: 27/02/2020)

Để việc đi du học Hàn Quốc trở nên thuận lợi hơn thì việc chuẩn bị những giấy tờ cần thiết là rất quan trọng. Cùng SGV tìm hiểu đi du học Hàn Quốc cần giấy tờ gì.

Chuẩn bị hồ sơ đi du học là bước vô cùng quan trọng, bộ hồ sơ sẽ quyết định bạn có thể đi du học Hàn Quốc được hay không. Lịch khai giảng, học phí

Vì vậy, nếu có dự định đi du học Hàn Quốc thì bất kỳ bạn nào cũng luôn phải chuẩn bị thật tốt mọi giấy tờ.

Một số loại giấy tờ bắt buộc khi đi du học trong hồ sơ:

Hộ chiếu, bản gốc, phải còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm.

SGV, Đi du học Hàn Quốc cần giấy tờ gình thẻ giống ảnh chụp hộ chiếu 10 ảnh.

Bằng tốt nghiệp và 3 bản học bạ THPT dịch tiếng Anh công chứng, đính kèm bản gốc để đối chiếu.

Bằng tốt nghiệp, 3 bản bảng điểm Đại học dịch tiếng Anh công chứng, nếu đã tốt nghiệp Đại học.

Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường, 3 bản bảng điểm các học kỳ đã học dịch tiếng Anh công chứng.

Kế hoạch học tập khi du học Hàn Quốc, ghi đầy đủ và chi tiết:

Giấy tự giới thiệu về bản thân.

Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng 3 bản. Bản gốc, có dấu xác nhận của địa phương.

Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính, 3 bản.

Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập hàng tháng của bố mẹ, bản dịch tiếng Anh công chứng, 3 bản.

Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao, sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là 10,000$.

Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi du học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký, kèm bản dịch tiếng Anh công chứng.

Bài viết đi du học Hàn Quốc cần giấy tờ gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.