Home » Cơ hội việc làm cho người biết tiếng Trung
Today: 2022-07-05 19:43:13

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cơ hội việc làm cho người biết tiếng Trung

(Ngày đăng: 29/11/2019)
           
Người biết tiếng Trung cơ hội việc làm không? Ngành nghề phù hợp với người biết tiếng Trung là gì? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Cơ hội việc làm cho người biết tiếng Trung.

Giáo viên dạy tiếng Trung.

Cơ hội việc làm cho người biết tiếng Trung Nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng, rất nhiều trung tâm ngoại ngữ mọc lên.

Phát triển theo xu thế đó, nhu cầu tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Trung tăng lên, các bạn có trình độ cao về tiếng Trung hoàn toàn có cơ hội để trở thành giáo viên.

So với giáo viên dạy chính quy tại trường thì giáo viên dạy ngoại ngữ nói chung và tiếng Trung nói riêng có mức thu nhập cao hơn, chế độ đãi ngộ cũng tốt hơn rất nhiều.

Tư vấn viên.

Các công ty Trung Quốc hiện nay đang đầu tư vào Việt Nam rất lớn và nhu cầu tuyển nhân sự vừa có trình độ chuyên môn vừa biết ngoại ngữ luôn được ưu tiên.

Ngoài việc trau dồi kỹ năng trên trường, các bạn hãy tự rèn luyện và học thêm ngôn ngữ như tiếng Trung thì sau này cơ hội việc làm lúc nào cũng luôn rộng mở.

Các công ty Trung Quốc có rất nhiều vị trí hoàn toàn phù hợp với bạn.

Với chế độ ưu đãi tốt cộng với mức lương hấp dẫn của các công ty nước ngoài, đây thực sự là công việc đáng mơ ước cho những ai giỏi ngoại ngữ.

Biên/ Phiên dịch viên.

Biên – phiên dịch cũng là một trong những công việc mà những người học tiếng Trung theo làm.

Bạn có thể làm phiên dịch tự do, đi theo các tour hay làm cho các công ty đều rất có tiềm năng.

Với khả năng ngoại ngữ xuất sắc, cộng với thế mạnh về khả năng đàm phán, thuyết trình, bạn hoàn toàn có khả năng ứng tuyển vào vị trí này ở các công ty có vốn đầu tư nước ngoài để thử sức.

Với công việc này bạn sẽ được mở rộng mối quan hệ và nâng cao khả năng của mình lên rất nhiều.

Hướng dẫn viên du lịch.

Du lịch cũng làm một thế mạnh rất lớn dành cho những người học tiếng Trung.

Lượng người Trung Quốc đến Việt Nam tăng cao so với các năm trước, hướng dẫn viên du lịch tiếng Trung cũng trở nên khan hiếm.

Nếu bạn thành thạo tiếng Trung thì hoàn toàn có thể làm hướng dẫn viên vừa nâng cao khả năng ngoại ngữ vừa được đi du lịch, thăm thú nhiều nơi.

Trung tâm Trung ngữ SGV thường xuyên mở các lớp tiếng Trung giao tiếp, luyện thi. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn cô Mai để được tư vấn Cơ hội việc làm biết tiếng Trung.

Bạn có thể quan tâm