Home » Chứng chỉ Quốc gia Tiếng Trung
Today: 2024-04-25 21:02:23

Chứng chỉ Quốc gia Tiếng Trung

(Ngày đăng: 29/11/2019)

Chứng chỉ Quốc gia Tiếng Trung là chứng chỉ có giá trị cao nhất do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp. Học viên có thể dùng chứng chỉ Tiếng Trung để xét tốt nghiệp, xin việc làm tại công ty Trung Quốc.

Chứng chỉ Quốc gia Tiếng Trung.⇒ Lịch khai giảng, học phí

Chứng chỉ A,B,C Quốc gia.

Chứng chỉ Quốc gia Tiếng Trung Chứng chỉ do bộ Giáo dục - Đào tạo Việt Nam cấp. Và được tổ chức thường xuyên tại các cơ sở đào tào ngoại ngữ và sở giáo dục đào tạo địa phương được Bộ cấp phép.

Chứng chỉ có thể dùng để đi xin việc tại các cơ quan nhà nước, công ty tại Việt Nam.

Tùy vào trình độ và mức tiếp thu của người học mà có thể đạt được những cấp độ khác nhau.

Người bắt đầu học từ vỡ lòng, thông thường 6 tháng sau có thể thi chứng chỉ A, 9 tháng thi chứng chỉ B và 1 năm thi chứng chỉ C.

Tại Đà Nẵng, Sở Giáo dục - Đào tạo Thành phố 2 tháng tổ chức kỳ thi lấy chứng chỉ A,B,C một lần.

Và Đại học Ngoại Ngữ tổ chức theo các đợt trong năm.

Chứng chỉ Quốc tế.

Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ (TOCFL) - Đài Loan cấp.

Chứng chỉ TOCFL do Ủy ban Công tác Thúc đẩy Kỳ thi năng lực Hoa ngữ thuộc Bộ giáo dục Đài Loan cấp, bảng điểm và chứng chỉ này có thể sử dụng với mục đích:

Chứng minh năng lực tiếng Hoa khi các doanh nghiệp tuyển dụng.

Là tiêu chuẩn tham khảo để doanh nghiệp tăng lương cho nhân viên.

Là tiêu chuẩn tham khảo khi các trường Đại học Đài Loan chiêu sinh sinh viên.

Là tiêu chuẩn tham khảo được sử dụng trong các môn học tiếng Hoa của Hiệp hội chiêu sinh nước ngoài.

Chứng minh năng lực ngoại ngữ khi xin học và xin học bổng các trường Đại học Đài Loan.

Chứng minh năng lực ngoại ngữ khi xin học bổng Đài Loan và học bổng tiếng Hoa Bộ Giáo Dục.

Có thể sử dụng chứng chỉ tiếng Hoa này để đi du học, tìm việc làm và giao tiếp quốc tế. Có hiệu lực trên toàn thế giới.

Trung tâm Trung ngữ SGV mở lớp luyện thi HSK hàng tuần. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn Chứng chỉ Quốc gia Tiếng Trung.