Home » Chứng chỉ ILEC là gì
Today: 2024-04-25 10:46:05

Chứng chỉ ILEC là gì

(Ngày đăng: 20/11/2019)

Chứng chỉ ILEC là viết tắt của cụm từ International Legal English Certificate, là chứng chỉ tiếng Anh cao cấp, dành cho lĩnh vực Luật và được chấp nhận ở hầu hết các nước châu Âu và nhiều nước trên thế giới.

ILEC viết tắt của cụm từ International Legal English Certificate, là chứng chỉ tiếng Anh cao cấp, dành cho lĩnh vực Luật.

Quốc tế quy phạm pháp luật tiếng Anh chứng chỉ ILEC kiểm tra chuẩn bị các khóa học tại Leicester cho những sinh viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi quốc tế quy phạm pháp luật tiếng Anh.

Sài Gòn Vina, chứng chỉ ILEC là gìBạn ở lại trong gia đình một giàu kinh nghiệm riêng của giáo viên, có riêng Cambridge quốc tế quy phạm pháp luật tiếng Anh.

Chứng chỉ ILEC thử nghiệm để chuẩn bị bài học và sau đó tiếp tục sử dụng ngôn ngữ trong khi phần còn lại.

Đổi mới chương trình và dạy để người học đủ năng lực ngôn ngữ thi chứng chỉ tiếng Anh ngành Luật của Đại học Cambrige (ILEC) là mục tiêu của buổi hội luận đổi mới chương trình giữa Hội đồng Học thuật Khoa và các giảng viên chiều ngày 10 tháng 4 năm 2014.

Vì vậy trong chương trình mới, sau khi cung cấp kiến thức về hệ thống pháp luật, sinh viên mới bắt đầu học ngôn ngữ đặc thù căn cứ theo chương trình thi chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành Luật của Đại Học Cambridge (ILEC) như Luật Hợp Đồng, Luật Công Ty, Luật Sở Hữu Trí Tuệ.

Chứng chỉ này được chấp nhận ở hầu hết các nước châu Âu và nhiều nước trên thế giới.

Khóa học lấy chứng chỉ ILEC kéo dài 48 tiếng. Sau khi vượt qua bài thi ILEC bạn có thể học lên trình độ B2 đến C1.

Bài viết chứng chỉ ILEC là gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ ILEC. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.