Home » Cách thức thi vào đại học Osaka
Today: 2024-04-20 10:20:42

Cách thức thi vào đại học Osaka

(Ngày đăng: 22/07/2020)

Cách thức thi vào đại học Osaka cũng như các trường khác, bạn chỉ cần đạt điều kiện cơ bản của nhà trường là tham gia dự kỳ thi đầu vào của trường.

Đại học Osaka là ngôi trường có bề dày truyền thống tại Nhật Bản và được nhiều bạn trẻ quốc tế lựa chọn để du học.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Trường nắm giữ nhiều thế mạnh, đặc biệt là chất lượng giảng dạy đứng thứ 75 trên thế giới.

Vì vậy nếu muốn trở thành du học sinh của trường các bạn hãy nắm rõ cách thức thi vào đại học Osaka nhé.

Du học Nhật Bản trường Osaka luôn được xem là con đường sáng suốt để mở ra nhiều cơ hội đắt giá.

Điều kiện tham gia thi vào đại học Osaka.Cách thức thi vào đại học Osaka, SGV

Đảm bảo về sức khỏe.

Tài chính trong suốt quá trình theo học.

Là nam hoặc nữ từ 18 tuổi trở lên.

Đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

Có chứng chỉ tiếng Nhật đạt cấp 3 tương đương N3 trở lên.

Khi bạn đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên thì bạn có thể hoàn toàn được tham gia vào kỳ thi đầu vào do trường tổ chức.

Muốn trở thành du học sinh đại học Osaka thì bạn phải trải qua kì thi đầu vào là bắt buộc.

Đối với mỗi chuyên ngành bạn chọn sẽ có sự thay đổi về môn thi và các phần thi tương ứng.

Đương nhiên dù bạn chọn ngành nào thì kiến thức thi sẽ nằm trong chương trình mà mình đã được học.

Ngoài ra, có thể bạn sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn nữa.

Vậy nên trong quá trình học tập bạn nên học đều các môn và không nên chủ quan với môn nào cả.

Kinh nghiệm cho thấy nếu bạn phải thi vòng phỏng vấn nữa thì hãy trả lời đúng trọng tậm, không lan man và thành thật.

Quá trình nộp hồ sơ là hồ sơ giấy và phỏng vấn.

Hồ sơ giấy hạn nộp thường vào cuối tháng 12 bao gồm.

Thư giới thiệu.

Hai bài tiểu luận ngắn.

Đơn xin đăng ký học cả email và giấy.

Bảng điểm.

Chứng chỉ tiếng Anh.

Các chứng chỉ liên quan (SAT, ACT, IB).

Phỏng vấn nếu qua được vòng hồ sơ, bạn sẽ nhận được email thống báo ngày và nơi phỏng vấn vào khoảng đầu tháng 2.

Nội dung phỏng vấn không có gì chuyên sâu hay khó khăn nên các bạn không cần quá lo lắng.

Kết quả nếu có 3 kết quả bạn có thể nhận được đó là (đỗ, waitlist hoặc trượt). Kết quả này bạn sẽ nhận được vào khoảng cuối tháng.

Bài viết cách thức thi vào đại học Osaka được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.