Home » Trung tâm tiếng Nhật rẻ nhất quận Tân Bình
Today: 2024-04-29 16:20:06

Trung tâm tiếng Nhật rẻ nhất quận Tân Bình

(Ngày đăng: 07/06/2020)

Học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, học tuần 3 buổi, GV kinh nghiệm, phòng máy lạnh, trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Bình được đánh giá là rẻ nhất, lớp tiếng Nhật giao tiếp sơ cấp, nâng cao, lớp luyện N5, N4, N3, N2.

Trung tâm SGV Tân Bình được đánh giá là trung tâm tiếng Nhật có học phí rẻ nhất tại quận Tân Bình. Trung tâm khai giảng thường xuyên các khóa học tiếng Nhật vỡ lòng, giao tiếp cơ bản đến nâng cao, luyện thi N5, N4, N3, N2.

Lớp học tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng. Lớp học theo nhóm 2 - 3 học viên, học phí tính theo giờ 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Nhận dạy 1 kèm 1 với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tại trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Bình :

Tiếng Nhật vỡ lòng cho người mới bắt đầu.

Lớp tiếng Nhật giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa tiếng Nhật cho người đi XKLĐ.

Luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2.

Trung tâm còn hỗ trợ giáo viên đến dạy tại các cơ quan, doanh nghiệp.SGV, Trung tâm tiếng Nhật rẻ nhất quận Tân Bình

Trung tâm SGV Tân Bình có học phí tiếng Nhật rẻ tại quận Tân Bình với chất lượng đào tạo luôn được ưu tiên hàng đầu.

Chương trình học đa dạng, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, kết hôn, người đi XKLĐ.

Giáo viên tại trung tâm SGV Tân Bình có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, dùng hình ảnh, video sinh động, tạo cảm hứng học tập cho học viên, giúp dễ nhớ và nhớ lâu.

Phương pháp dạy thực hành là chính, luyện phản xạ, phát âm, giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Bình có nhiều phòng học, rộng 25 - 30m2, máy lạnh, ghế gấp liền bàn, bảng từ, ghế chờ cho học viên, bãi xe rộng, an toàn, thuận tiện cho học viên và phụ huynh.

Trung tâm tiếng Nhật có học phí rẻ nhất tại Tân Bình - SGV Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có hơn 20 cơ sở tại các quận ở TP. Hồ Chí Minh như quận 4, quận 6, quận 7, quận 9, quận 12, quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, huyện Hóc Môn và các cơ sở tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về các khóa học tiếng Nhật tại SGV - Trung tâm tiếng Nhật rẻ nhất quận Tân Bình.